Truyen ma, Truyen ma kinh di, Truyen kinh di

Sốc quá: Sinh viên cao đẳng làm tình nơi công cộng
Mỹ nhân tóc vàng lợi dụng xác thịt để cướp chồng bạn thân
Ngọc Trinh còn không DÂM bằng Linh Phương
Kỳ: ... [3]4 5 6 ...

Từ hôm đó ông càng đi chơi khuya nhiều hơn, về nhà thì gắt gỏng mắng nhiếc và có khi còn đánh bà nếu bà có lên tiếng cãi lại.

Ông bây giờ công khai đi chơi với đào vả ban ngày ban mặt mà còn ra vẻ ta đây dào hoa nữa... Bà nhiều lúc muốn tự tử chết đi cho xong cái kiếp bạc phận của mình nhưng lại thương đứa con trong bụng không có tội gì... Cha mẹ chồng và các em chồng đều về phe ông con, họ nói móc nói xói đủ điều. Cho đến một đêm kia sau khi đi nhậu nhẹt chơi bời về, ông chửi và đánh bà một trận còn nói là sẽ bỏ bà để lấy vợ khác. Sau đó ông lăn ra giường ngủ như chết... Bà nằm thao thức khóc ấm ức, suy nghĩ về số phận hẩm hiu của mình, tình yêu của mình dành cho chồng, và tương lai đen tối khi bị chồng bỏ. Cuối cùng bà quyết định chết và trước kho và chết bà sẽ giết luôn cả ông. Bà nghĩ chắc sang thế giới bên kia thì có lẽ hai vợ chồng sẽ có hạnh phúc hơn...

Bà nhè nhẹ ra phòng khách, nơi có treo một cây kiếm ngắn cổ xưa trên tường. Cha chồng nàng nói thanh kiếm này là báu vật từ triều đại nhà Lê nên ông ta rất quí và treo trong phòng khách làm kiểng cho đẹp. Bà mang thanh kiếm vào phòng, rút kiếm ra khỏi vỏ, ánh thép xanh rợn người... hai tay giơ cao nó lên, bà đam phập ngay xuống tim ông... Thấy máu phọt mạnh ra bà xây xẩm té xỉu... Khi tỉnh dậy bà không còn đủ can đảm để tự kết liễu đời mình. Biết ở đây không xong, bà cầm theo thanh kiếm tang vật, lấy ít vật dụng cần thiết và lẻn ra sau nhà đẩy chiếc tam bản ra lạch và kiếm đường chèo về nhà cha mẹ mình. Khi ra đến sông lớn bà quăng thanh kiếm xuống sông và cắm cúi chèo như kẻ mất hồn... Hơn một ngày sau bà mới về đến nhà, vùa bước vào nhà thì đã có mấy ông cò trên tỉnh đợi sẵn, họ bắt còng bà và giải lên tỉnh để xử về tội giết chồng!

Tại tòa bà nhận hết tội mà họ gán cho. Tòa xử rất nhanh và bà lãnh án tử hình mặc dù họ không tìm được "thanh kiếm" hung khí. Nhưng bà đang có thai nên tòa đình án tử hình đến sau khi bà sinh nở... Rồi thì cũng tới ngày đó, bà sinh mẹ trong nhà lao, họ mang mẹ về trao lại cho ông bà cố của con. Chỉ hôm sau họ mang bà con ra pháp trường xử bắn. Trước khi bắn họ hỏi bà có điều gì trăn trối lại không? Bà con dõng dạc thét to vào đám đông đến coi xử bắn, trong đó có cả họ hàng nhà chồng:

- Tui chết đi cũng nguyện thành ma về trả thù bọn đàn ông bội bạc! Con cháu tui cũng sẽ làm như vậy! Đó là lời nguyền của tui trước khi chết! Hãy nhớ lấy!

Rồi họ bắn chết bà con.

mẹ được ông bà ngoại của mẹ nuôi lớn lên, không ai hở môi cho mẹ biết về quá khứ của mình. Ông bà chỉ nói là cha mẹ của mẹ bị chết trong một tai nạn sau khi sinh ra mẹ mà thôi. Mẹ lớn lên và trở thành một cô gái có nhan sắc nổi tiếng vùng Phong Điền, chắc ông bà nhớ hậu quả khi xưa nên không cho mẹ lên tỉnh học. Mẹ chỉ học hết trung học đệ nhất cấp là phải ở nhà phụ việc xơn nước với bà ngoại rồi...

Nhưng rồi tiếng đồn về mẹ bay xa, con trai của các điền chủ khác cũng tìm đến để họ dò hỏi... Mẹ cũng phải lòng một chàng đẹp trai con của một điền chủ ở quận Cái Răng. Tuy không ở gần nhau nhưng anh rất thường lặn lội xuống Phong Điền để gặp mẹ. Rồi thì việc cưới hỏi cũng đến... Mẹ về ở bên nhà chồng ở gần cầu Cái Răng.

Năm sau một trận dịch cúm tràn lan khắp các tỉnh và giết chết cả mấy chục ngàn người, không may là trong đó có cả gia đình ông bà ngoại mẹ. Mẹ trở thành kẻ không thân nhân, người thân của mẹ bây giờ chỉ là những người bên nhà gia đình chồng... mẹ cũng làm quen được với một số người bạn gái ở gần nhà. Họ với mẹ chơi thân với nhau và coi nhau như chị em trong nhà vậy... Thật ra mẹ chỉ quanh quẩn ở nhà giúp bà nội con hoặc chơi với các bạn gái hàng xóm thôi chú không đi đâu xa cả. Ba con lo công chuyện cho ông con, mẹ luôn tin tưởng ba con nên cũng chẳng hỏi han gì nhiều...

Cuối năm đó mẹ có bầu con, ba con và mẹ rất vui mừng. Ông bà nội con lo mua mọi thứ đò bổ cho mẹ ăn để sau này con sanh ra được mạnh khỏe. Ba mẹ sắm sửa các vật dụng và quần áo cho con để chờ ngày con chào đời, cuộc sống thật hạnh phúc. Nhưng một đêm kia mẹ mơ thấy một thiếu phụ trẻ đẹp hiện về trong giấc mơ, bà ta cho mẹ biết mẹ là con của bà ta, sau đó bà hiện về hàng đêm để trò chuyện với mẹ... Cho đến một đêm bà bảo mẹ là ba con không trung thành với mẹ đâu, bọn đàn ông luôn luôn phản bội, bọn sở khanh đó đáng chết. Bà bảo mẹ phải giết ba con vì trước sau gì thì ba con cũng bỏ mẹ thôi... Mẹ chống đối lại và xác nhận là ba con rất trung thành và yêu thương mẹ... Nhưng bà ấy bảo cứ cứ chờ xem rồi kể lại chuyện bất hạnh của đời bà và lời nguyền của bà đã nói trước khi chết. Bây giờ là thời gian để bà thực thi lời nguyền ấy! Mẹ rất kinh hoàng nhưng mãnh lực ma quái của bà con làm mẹ mềm nhũn cả ý chí của mình... Thấm thoát mẹ đã có bầu được 5 tháng, bụng mẹ ngày càng lớn... Đi lại cũng khó khăn hơn, ông lang khuyên ba mẹ không lên làm chuyện vợ chồng với nhau nữa để giữ an toàn cho con. Từ ấy ba con thỉnh thoảng lại vắng nhà cả đêm... Mẹ vẫn mơ thấy và con hiện về thúc giục mẹ thi hành lời nguyền: Giết ba con! Nhiều lúc mẹ bị quyền lực huyền bí của bà con sai khiến và hứa sẽ giết ba con nếu có dịp. Một đêm kia bà con bảo mẹ mở ngăn kéo của cái tủ gỗ trong phòng... Mẹ thấy cây kiếm ngắn cổ xưa nằm đó từ bao giờ! Bà con nói, ngày xưa với chính thanh kiếm này, bà đã giết kẻ phản bội!

Kỳ: ... [3]4 5 6 ...

Những kiểu ngồi khiến anh em xoắn hết cả mắt

Có những lúc chỉ xem qua ảnh thôi đã thấy giật mình, xem kỹ lại mới thấy không bõ công... giật mình.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 51

Lúc Tư Dao tỉnh lại, thấy phía trên là trần nhà sáng sủa. Cô đang nằm trên đệm ga trải giường trắng tinh, xung quanh lặng ngắt như tờ, cô nghĩ là mình đang nằm mơ. Gặp ác mộng nhiều rồi nên giấc mộng đẹp rõ ràng là không thật.

Đau thương đến chết Phần 1 - Chương 50

Gió đã nổi, mây đen tụ lại, dường như chỉ một lát nữa thôi mưa sẽ như trút nước.

Người yêu không muốn tôi chụp ảnh nude

Chụp ảnh nude là đam mê của tôi và nó giúp tôi có được thu nhập "khủng".

Ngày cưới, đừng vội vàng...

Đôi uyên ương nọ quyết định sẽ thuê một phòng hạng sang tại một khách sạn cao tầng cho đêm tân hôn.

THỂ LOẠI